Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Phẫu thuật hàm hô – Chỉnh sửa hàm hết hô, vẩu, mặt thanh tú, cân đối tự nhiên

Phẫu thuật hàm hô là quy trình thẩm mỹ hiện đại với khả năng tác động, căn chỉnh cấu trúc vốn có của xương hàm, nhờ vậy giúp chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm hô hàm trên, dưới hoặc cả 2 hàm. Sau khi quy trình kết thúc, xương hàm trở nên thon gọn, tạo nên sự cân đối cho gương mặt. Nhờ vào nền tảng công nghệ hiện đại, quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hiệu quả, duy trì ổn đinh, bền lâu.

I. Hàm hô, vẩu là gì? Có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm hàm hô, vẩu tương đối dễ quan sát, nhận biết chỉ với quan sát trực tiếp với mắt thường.

Cụ thể dù nhìn nhận theo góc thẳng trực diện hay góc nghiêng, xương hàm đều có xu hướng chiều dài vượt mức, bất thường so với cấu trúc của toàn bộ gương mặt.

Việc xương hàm phát triển bất thường như trên có khả năng gây tình trạng lệch khớp cắn, ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động ăn uống, nhai.

Hàm hô, vẩu cũng được phân loại theo nhiều cấp độ khác nhau. Căn cứ theo các cấp độ này, sẽ có những phương pháp xử lý, khắc phục hiệu quả.

* Cấp độ 1: Hàm hô nhẹ

Ở cập độ này, đặc điểm xương hàm trên, dưới hoặc đồng thời cả 2 có xu hướng đưa ra trước < 1 cm, làm cho gương mặt thiếu cân xứng, tuy nhiên không tác động tới những chức năng vốn có của hàm.

hàm hô

Đặc điểm hàm hô nhẹ

* Cấp độ 2: Hàm hô trung bình

Với cấp độ trung bình, phần xương hàm đã bị đẩy ra phía trước nhiều hơn, dao động 1 – 2 cm, khiếu gương mặt cũng mất đi sự hài hòa tự nhiên, đồng thời cũng tác động tới chức năng vận động hàm, ăn uống,..

* Cấp độ 3: Hàm hô nặng

Đây là dạng hàm hô tương đối phức tạp, khi mà xương hàm đưa ra ngoài 1 khoáng cách lớn hơn 2 cm. Do đó vừa tác động xấu tới yếu tố thẩm mỹ, vừa tiêu cực với hoạt động nhai khi mà khớp cắn lệch.

Lúc này, phẫu thuật hàm hô hay những phương pháp chỉnh sửa khác cũng phức tạp, khó khăn hơn.

II. Nguyên nhân nào gây hô hàm?

Thực tế khuyết điểm hô hàm, vẩu đa phần là do bẩm sinh. Điều này có nghĩa là đặc điểm di truyền từ những thế hệ trước trong gia đình : Bố mẹ, ông bà,… sẽ khiến ngay từ khi ra đời, xương hàm đã ở vào trạng thái hô.

Kết quả nghiên cứu, thống kê chỉ ra rằng trong gia đình nếu người bố, mẹ bị hô hoặc đồng thời cả 2 bị hô, tỉ lệ con cái ra đời bị hô hàm lên tới 70%.

hô hàm

Hàm hô là đặc điểm mang tính chất di truyền

Đồng thời, cũng có những trường hợp gặp phải vấn đề hàm hô do ảnh hưởng từ những yếu tố bên ngoài :

* Chấn thương

Có những trường hợp bẩm sinh hàm bình thường, có sự cân đối tự nhiên, nhưng gặp phải tai nạn hoặc chấn thương, gây nên những tổn thương ở vùng hàm mặt.

Điều này gây nên tình trạng hàm vẩu, hô về phía trước.

* Thói quen thiếu tích cực

Ở trẻ nhỏ, 1 số thói quen như cắn môi hoặc đẩy lưỡi về phía trước hoặc thường xuyên cắn, nhai cũng vật cứng khi đang ở vào độ tuổi phát triển cũng có nguy cơ khiến hàm hoặc răng trở nên vẩu, hô.

III. Phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào?

Đặc điểm hàm hô có đặc điểm là liên quan tới cấu trúc xương, do đó muốn chỉnh sửa, khắc phục 1 cách hiệu quả, sẽ cần tới sự tác động của phẫu thuật chỉnh hình, cắt hàm hô.

Ngày này để chỉnh hình hàm hô, công nghệ Z – BSSO chính là giải đáp đáng chú ý nhất, ứng dụng những tiến bộ hàng đầu của thẩm mỹ hiện đại.

Với công nghệ này, phần xương hàm, trên dưới sẽ đều có khả năng được tác động, dịch chuyển 1 cách linh hoạt, nhờ vậy nên cấu trúc xương có thể được chỉnh nắn, lấy lại sự cân bằng.

phẫu thuật hàm hô
Minh họa kỹ thuật phẫu thuật hàm hô với công nghệ Z  – BSSO

 • Bác sĩ sẽ thao tác tạo 1 đường mổ với kích cỡ nhỏ, ngắn ở khu vực niêm mạc hàm dưới hoặc trên, sau đó bóc tách để lộ khu vực xương hàm cần chỉnh sửa.
 • 2 răng nanh số 4 sẽ cần được nhổ bởi bác sĩ chuyên khoa nhằm tạo ra khoang trống, tiếp đó khi mà những vị trí trí xương gây nên tình trạng hô, vẩu được cắt đi, xương hàm sẽ được đẩy về phía sau, tạo nên sự thon gọn.
 • Sau đó sẽ là thao tác nẹp vít nhằm giữ cho xương hàm có được sự cố định, cuối cùng là ép, băng hàm trong thời gian 1 tháng

Trong trường hợp gặp phải nhiều khuyết điểm ở vùng hàm như hàm hô, răng hô,… bác sĩ sẽ nhận định dựa trên đặc điểm của khách hàng để đưa ra liệu trình phù hợp nhất, kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại để mang tới kết quả tối ưu như mong đợi.

IV. Một số lưu ý quan trọng khi phẫu thuật hàm hô

Chỉnh, cắt hàm hô được xếp vào loại đại phẫu, độ phức tạp tương đối cao, do đó trước khi tiến hành, bạn cần nắm được 1 số thông tin quan trọng cũng như những lưu ý dưới đây :

1. Trước khi chỉnh hàm hô

Quy trình phẫu thuật hàm hô có thao tác cắt rạch, nên tương đối dễ hiểu khi mà khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo lắng về độ nguy hiểm, cũng như là cảm giác nhức, đau trong cũng như là sau khi tiến hành.

Chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Theo chia sẻ từ các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ rất được quan tâm với các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt : Phẫu thuật chỉnh hàm tại Kangnam diễn ra đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của khách hàng.

chỉnh hàm hô

Ê kíp bác sĩ tiến hành phẫu thuật hàm hô tại Kangnam

Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc với các đường mổ kích thước ngắn, nhỏ, thao tác chính xác những khu vực cần tác động, đảm bảo không xâm lấn những vị trí lân cận

Áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, giúp bác sĩ tiến hành phẫu thuật thuận lợi nhất, giai đoạn phục hồi cũng được rút ngắn trông thấy

Chỉ ảnh hưởng, tác động tới xương hàm, căn chỉnh lại khớp cắn, toàn bộ hệ thống dây thần kinh cũng như là chức năng vốn có của cơ mặt không bị thương tổn, tác động xấu

Những nguy cơ, biến chứng xuất hiện sau khi phẫu thuật hàm hô chỉ xuất hiện khi mà khách hàng tiến hành dịch vụ tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trình độ, tay nghề của bác sĩ không đảm bảo.

Một số nguy cơ, rủi ro có khả năng xuất hiện :

 • Nhiễm trường vết thương, khoang miệng bị chảy máu tại các vết khâu
 • Khớp cắn vẹo, lệch, tác động tới khả năng nhai
 • Gương mặt bị biến dạng, lệch

2. Trong khi phẫu thuật cắt hàm hô

Nhằm chắc chắn, đảm bảo khách hàng đáp ứng những yếu tố liên quan tới sức khỏe, trước khi phẫu thuật được diễn ra, bác sĩ sẽ cần kiểm tra chuyên sâu yếu tố sức khỏe khách hàng.

Nếu không đảm bảo, đáp ứng những điều kiện cần thiết, sẽ không được tiến hành phẫu thuật hàm hô.

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa

Cụ thể, theo quy định từ Bộ Y Tế, khách hàng có nhu cầu chỉnh hàm hô cần phải thực hiện những xét nghiệm liên quan tới huyết áp, bệnh tim mạch, phản ứng với thuốc,…trước khi quy trình diễn ra.

Phẫu thuật hàm hô mất bao lâu

Đặc điểm công nghệ chuyên sâu từ Hàn Quốc giúp quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 120 – 180 phút, dao động phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng, độ phức tạp của ca chỉnh hình hàm hô.

Đồng thời quy trình được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao cùng với cố vấn chuyên môn theo dõi sát sao, nhờ vậy nên kết quả như mong muốn, độ an toàn được đảm bảo.

3. Sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô

Tương tự như những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, cách thức chăm sóc có sự ảnh hưởng toàn diện tới giai đoạn phục hồi, yếu tố thẩm mỹ cùng với sức khỏe.

Bởi vậy nên cần hết sức chú ý :

* Cách chăm sóc hậu phẫu

Sau khi giai đoạn nghỉ ngơi, chăm sóc và theo dõi tại bệnh viện kết thúc, khách hàng sẽ ra về, chăm sóc tại nhà và cần chú ý tuân thủ những điều được bác sĩ hướng dẫn chi tiết.

 • Vệ sinh phần khoang miệng cũng như là vết khâu đúng cách, mỗi ngày 2 lần với natri clorid nồng độ 0,9%
 • Giảm thiểu tình trạng sưng bầm trên mặt bằng cách chườm lạnh và ấm với tần suất mỗi ngày 3 lần
 • Uống các loại kháng sinh, giảm đau,… được bác sĩ kê đơn

cắt hàm hô

 • Nên ăn những thức ăn mềm, tránh xa các món cứng

* Thời gian cần thiết để phục hồi 

 • Sau bao lâu thì lành : Khoảng 1 tuần cho đến 10 ngày, vấn đề sưng đau sẽ biến mất hoàn toàn, vết khâu lạnh lại nhanh chóng (phụ thuộc vào cơ địa)
 • Sau bao lâu thì đẹp : Cần từ 1 – 3 tháng để cấu trúc xương hàm trở nên ổn định, tạo hình form dáng đẹp cân đối

V. Phẫu thuật hàm hô ở đâu chất lượng, hiệu quả và an toàn?

Ghi nhận hiện nay tại Việt Nam, BVTM Kangnam chính là đơn vị sở hữu chuyên khoa hàm mặt đầu tiên và quy mô lớn nhất với 2 cơ sở tại Hà Nội cùng với TP HCM.

Đây đồng thời cũng là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc sử dụng những công nghệ chỉnh hàm hô, vẩu hiện đại nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe, bao gồm đầy đủ các bước : Khám tổng quan, hội chẩn, phẫu thuật, theo dõi và chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ.

v line là gì

Thẩm mỹ hàm mặt với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị hiện đại

Tại Kangnam, công nghệ được sử dụng để phẫu thuật hàm hô chính là Z – BSSO với độ an toàn, đảm bảo :

 • Tác động cắt gọt xương chính xác, giảm thiểu khả năng để lại mùn xương hậu phẫu
 • Giúp các chức năng ăn, nhai được cải thiện hậu phẫu
 • Đảm bảo không xâm lấn, ảnh hưởng tới những khớp thái dương, khớp cắn,…

Hệ thống trang thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay :

 • Máy cắt xương siêu âm : Giúp xương được mài, cắt chính xác, hiệu quả nhất
 • Máy chụp CT hiện đại : Mang tới những số liệu quan trọng để bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng của khách hàng
 • Máy vectra XT 3D : Sở hữu khả năng mô phỏng kết quả hậu phẫu, giúp khách hàng nhìn nhận được về kết quả thu lại hậu phẫu

Ngoài các yếu tố về máy móc, công nghệ, Kangnam còn được tin tưởng bởi đội ngũ bác sĩ trình đọ cao với chuyên môn được trau dồi thường xuyên, cập nhật các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất.

Nhờ vậy nên toàn bộ quy trình được diễn ra đảm bảo, đồng thời còn có sự cố vấn, giám sát với các chuyên gia về thẩm mỹ hàm mặt.

sửa hàm hô

Lột xác toàn diện sau khi sửa hàm hô tại Kangnam

VI. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại Kangnam?

Bảng giá cụ thể dịch vụ cắt hàm hô cũng như những quy trình thẩm mỹ khác tại Kangnam, bạn đọc có thể theo dõi cụ thể ngay bên dưới đây :

phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

Trên đây là những thông tin được nhóm tác giả tổng hợp về dịch vụ phẫu thuật hàm hô. Nếu đang gặp rắc rối với hàm hô vẩu thiếu thẩm mỹ, ảnh hưởng xấu tới cuộc sống hàng ngày, bạn hoàn toàn nên chọn lựa tiến hành phẫu thuật để khắc phục.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? Ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top