Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Cần lưu ý gì trước, sau khi phẫu thuật?

Nhằm căn chỉnh, khắc phục vấn đề lệch khớp cắn, quy trình phẫu thẩm thẩm mỹ hàm hô có đặc trưng là tác động tới xương. Do đó rất nhiều người cảm thấy băn khoăn phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Đồng thời cần quan tâm, chú ý điều gì trước và sau khi tiến hành? Cùng các chuyên gia giải đáp chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

I. Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Đặc trưng của quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô chính là sự tác động, ảnh hưởng tới xương hàm, dẫn tới cấu trúc có sự đổi khác. Đây là dạng phẫu thuật tiến hành với những đối tượng có xương hàm phát triển bất thường, vượt mức.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không

Vậy thực tế phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Trước nỗi niềm băn khoăn, thắc mắc của khách hàng cũng như những người có nhu cầu, quan tâm tới dịch vụ, Bác sĩ chuyên khoa BVTM Kangnam chia sẻ, quy trình thẩm mỹ này không nguy hiểm như người người vẫn quan niệm.

Cụ thể bác sĩ cho biết phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không còn chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố tay nghề, trình độ bác sĩ thực hiện dịch vụ, cùng với trang thiết bị, máy móc.

* Yếu tố tay nghề bác sĩ

Để chỉnh sửa những khuyết điểm gặp phải, cải thiện chức năng cấn, giúp gương mặt trở nên cân đối, sẽ cần những thao tác căn chỉnh chuyên sâu cấu trúc vốn có của xương hàm.

Do đó đây là dạng đại phẫu phức tạp, chỉ có thể thực hiện bởi các bác sĩ kinh nghiệm, trình độ chuyên môn giỏi.

phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không

Bác sĩ cùng với Ê kíp phẫu thuật chính là yếu tố quyết định sự thành công của các ca phẫu thuật hàm hô

Muốn phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối và có kết quả làm đẹp như mong đợi, bác sĩ cần có kinh nghiệm nhiều năm, có chuyên môn sâu về lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, đồng thời đã từng thực hiện thành công nhiều ca sửa hàm hô.

Điều này đảm bảo thao tác chỉnh, cắt hàm hô diễn ra chuẩn xác nhất, mang tới kết quả nhanh chóng, khách hàng có được cho mình gương mặt với những đường nét cân đối tự nhiên.

📢📢📢ĐỪNG BỎ QUA : Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không

* Trang thiết bị, máy móc, công nghệ được sử dụng

Ngoài trình độ, tay nghề của bác sĩ, quy trình thẩm mỹ hàm hô muốn diễn ra 1 cách an toàn, sẽ cần tới các trang thiết bị, máy móc, vật tư theo đúng tiêu chuẩn, yêu cầu của Bộ Y Tế.

cắt hàm hô có nguy hiểm không

Để tìm ra được nguyên nhân chính xác nguyên nhân gây hô đến từ răng hay hàm, cần tới sự hỗ trợ của máy chụp CT hiện đại.

Đồng thời, thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phẫu thuật chỉnh hàm hô là máy cắt gọt xương chuyên dụng. Thao tác với máy thế hệ hiện đại sẽ giúp các đường cắt trở nên chính xác, gọn gàng và nhanh chóng.

Hiện nay tại Kangnam đã có sự triển khai, ứng dụng các công nghệ hiện đại, thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ cao, điều này giúp đảm bảo kết quả làm đẹp hằng mong muốn, kèm theo đó là đảm bảo an toàn với sức khỏe.

II. Hậu quả, biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật hàm hô

Cần chú ý rằng, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ này dù tương đối an toàn nhưng vẫn có khả năng xuất hiện những biến chứng, tác động xấu không mong đợi.

Cụ thể bác sĩ chuyên khoa cho biết rằng, nếu quy trình chỉnh hàm hô được tiến hành tại những địa chỉ làm đẹp chất lượng thấp, tay nghề bác sĩ không đảm bảo, các công nghệ kiểu cũ,… sẽ có khả năng gây nên biến chứng, tác động tiêu cực.

Có thể kể tới một số biểu hiện sau  :

 • Gương mặt bị biến dạng, tác động tới các vị trí môi, cằm, nghiêm trọng hơn nữa là tình trạng mất cảm giác
 • Xâm lấn tới những khu vực lân cận, khiến chảy máu duy trì kéo dài
 • Những chức năng nhai, cắn bị ảnh hưởng không tốt, giọng nói cũng trở nên có sự khác biệt
 • Hàm khó vận động so với bình thường

Đây chính là những lời cảnh báo với những bạn đọc đang có nhu cầu tiến hành thẩm mỹ. Cần hết sức lưu ý chỉ lựa chọn làm đẹp tại những địa chỉ chuyên sâu về dịch vụ, được trang bị công nghệ, máy móc hiện đại, cùng với đó là bác sĩ trình độ cao.

III. Một số điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật hàm hô

Ở phần bên trên, thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không từ bạn đọc đã được giải đáp, quy trình thẩm mỹ này tiến hành đúng kỹ thuật sẽ tương đối an toàn, không tác động xấu tới sức khỏe.

Tuy nhiên, trước và sau khi phẫu thuật hoàn tất, vẫn có những điều bạn cần phải nắm được để có được kết quả làm đẹp như mong đợi.

1. Trước khi phẫu thuật chỉnh hình hàm hô

Các lưu ý này nếu bạn nắm được trước khi thẩm mỹ sẽ giúp quy trình trở nên thuận lợi hơn, diễn ra nhanh chóng và có được kết quả lý tưởng nhất.

Cụ thể trước khi phẫu thuật được tiến hành, bạn sẽ cần :

* Chọn lựa địa chỉ làm đẹp với chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt

Với dịch vụ cắt xương, chỉnh hàm hô, bạn chỉ nên thực hiện tại những địa chỉ làm đẹp uy tín với chuyên khoa riêng biệt về dịch vụ. Điều này sẽ giúp toàn bộ quy trình được tiến hành chuyên sâu, chất lượng tối ưu.

Từ giai đoạn khám tổng quan, kiểm tra sức khỏe chuyên sâu, tay nghề bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ đều được chứng nhận, kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y Tế.

* Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Sau khi kiểm tra, đánh giá sơ bộ về khuyết điểm gặp phải, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp, quy trình phù hợp để khắc phục vấn đề gặp phải.

phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không

Khám, đánh giá tổng quan cùng bác sĩ

Nhằm đảm bảo phẫu thuật diễn ra an toàn, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

Các bước chụp chiếu hàm mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng, bởi bác sĩ sẽ dựa vào đây để nhận định về tình trạng hô, lệch, cũng như là phương thức cải thiện.

* Gây mê

Đây là bước vô cùng quan trọng với các quy trình thẩm mỹ có sử dụng phẫu thuật với khả năng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt toàn bộ quy trình, đồng thời cũng không gặp phải bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

Ngoài những lưu ý bên trên, bạn cũng cần phải nắm được 1 số điều sau :

 • Tránh xa các đồ uống chứa cồn, caffein cũng như là chất kích thích 2 tuần trước khi phẫu thuật diễn ra
 • Không ăn no quá mức trong khoảng từ 8 – 10 giờ trước khi thực hiện phẫu thuật
 • Nên bổ sung vitamin C tự nhiên để gia tăng sức đề kháng cho cơ thể, sẽ giúp cho vết thương lành nhanh hơn
 • Điều trị triệt để các bệnh lý đang gặp phải liên quan tới răng hàm nhằm đảm bảo không xảy ra viêm nhiễm, tác động xấu với sức khỏe

⚠️⚠️⚠️TÌM HIỂU : Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

2. Sau khi phẫu thuật hàm hô hoàn tất

Hậu phẫu thẩm mỹ hàm hô, muốn có được kết quả tối ưu, kèm theo đó là đảm bảo sức khỏe, bạn nên tuân thủ những điều sau :

* Thực hiện những chỉ định của bác sĩ

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia cho biết, có thể có nếu bạn không thực hiện, tiến hành đúng theo những chỉ định được hướng dẫn bởi bác sĩ.

Bởi vậy, để không gặp phải bất kỳ nguy hiểm gì, cần đáp ứng, tuân thủ những điều bác sĩ đã hướng dẫn và chỉ định cụ thể.

hậu quả của phẫu thuật hàm hô

Tuân thủ tuyệt đối những chỉ định từ bác sĩ

* Thời gian lưu trú tại Bệnh viện

Sau khi phẫu thuật kết thúc, nên có khoảng thời gian 1 – 2 ngày lưu trú tại bệnh viện để theo dõi. Sau đó, bạn có thể về nghỉ ngơi và tự chăm sóc tại nhà.

* Chăm sóc vết thương đúng cách theo chỉ dẫn

Nhằm giúp vết thương lành nhanh hơn, rút ngắn thời gian phục hồi, bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách thức chăm sóc gồm có :

 • Uống thuốc giảm đau, sưng, chống viêm nhiễm theo đơn kê
 • Ăn súp, cháo loãng trong ít nhất 3 ngày đầu tiên, những ngày tiếp theo chỉ nên ăn các loại thực phẩm mềm
 • Tránh xa vận động mạnh, hoạt động thể chất, thể thao,… hậu phẫu
 • Chườm lạnh, ấm để giảm sưng nhức, khó chịu
 • Cung cấp dưỡng chất cần thiết để phục hồi nhanh chóng hơn

* Tái khám đúng hẹn lịch cùng bác sĩ

Đây là điều vô cùng quan trọng, cần thiết với bất kỳ quy trình làm đẹp nào để bác sĩ có thể nắm được tình trạng, cũng như là quá trình phục hồi của khách hàng.

IV. Review phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không tại Kangnam?

Cần biết rằng hiện nay, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đủ khả năng tiến hành dịch vụ thẩm mỹ hàm hô, bởi tính chất phức tạp và yêu cầu cao về nhiều yếu tố khác nhau.

Ghi nhận hiện nay BVTM Kangnam là 1 trong số ít các cơ sở có khả năng chỉnh sửa, khắc phục mọi ca hàm hô, móm khó nhằn nhất.

Ngoài ra, Kangnam cũng là 1 trong số ít bệnh viện sở hữu chuyên khoa hàm mặt đạt chuẩn Hàn Quốc, được chứng nhận, cấp phép bởi Bộ Y Tế.

1. Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại

Với vị thế BVTM TOP đầu Việt Nam, chuyên về các quy trình phẫu thuật, Kangnam có sự đầu tư mạnh mẽ về vật tư, trang thiết bị để trợ giúp tối đa cho bác sĩ.

Với các thiết bị, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình thẩm mỹ tại Kangnam mang lại hiệu quả vượt trội toàn diện so với những địa chỉ thẩm mỹ khác.

phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm

Máy Vectra 3D hiện đại với khả năng xem trước kết quả thẩm mỹ tại Kangnam

2. Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Quy trình sẽ diễn ra an toàn, hiệu quả, không nguy hiểm với công nghệ thẩm mỹ chỉnh hàm Z-BSSO được áp dụng tại Kangnam.

Với 180 phút tiến hành phẫu thuật, những khuyết điểm hàm hô, móm gặp phải sẽ được khắc phục triệt để.

Đồng thời quy trình, công nghệ được kiểm định, cấp phép từ Bộ Y Tế, đạt các tiêu chuẩn khắt khe, nghiêm ngặt, nhờ vậy nên đảm bảo an toàn cho khách hàng trước, trong lẫn sau khi phẫu thuật.

3. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ

Chọn lựa dịch vụ tại Kangnam, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mà 100% các bác sĩ chuyên khoa đều sở hữu chứng chỉ, giấy phép hành nghề.

Kèm theo đó là kinh nghiệm nhiều năm làm việc, công tác trong lẫn ngoài nước.

biến chứng sau phẫu thuật hàm hô

Đáng chú ý hơn cả, đội ngũ bác sĩ có mặt trong chương trình HTLX của Kangnam chính là tác giả của vô số các ca thẩm mỹ chỉnh hàm hô phức tạp, giúp những thí sinh tham gia có sự lột xác, thay đổi toàn diện vẻ bề ngoài.

Trên đây là thông tin tư vấn cụ thể, chi tiết nhất trước câu hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không. Nếu bạn đang có dự định tiến hành thẩm mỹ, hãy tham khảo kỹ càng để có được những kinh nghiệm đáng quý, cần thiết.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Có để lại biến chứng, hậu quả ?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top