Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Phẫu thuật gọt trán – Khắc phục trán dô, cao, mặt cân đối, đẹp tự nhiên

Gọt trán là quy trình thẩm mỹ hiện đại với khả năng can thiệp, chỉnh sửa toàn diện những khuyết điểm phổ biến ở vùng trán như dô, rộng và cao. Sau khi quy trình hoàn tất, bạn sẽ có cho mình gương mặt với sự cân đối, tỉ lệ chuẩn mực. Hiện nay, tiến hành dịch vụ tại những địa chỉ uy tín như BVTM Kangnam, quy trình diễn ra đảm bảo an toàn, không gây sẹo xấu, biến chứng.

I. Phẫu thuật gọt trán là gì?

Thẩm mỹ gọt trán là quy trình hiện đại với thao tác gọt cắt cũng như là mài bớt phần xương dư thừa, phát triển bất thường ở trán. Sau đó hạ thấp, giúp trán trở nên ngắn đi, cân đối với gương mặt hơn.

1. Kỹ thuật tiến hành

Với các trang thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo nên một đường rạch phù hợp ở khu vực giữa chân tóc cùng với da trán, có dạng tương tự chữ Z.

Tiếp đó, những khu vực xương thừa, dư sẽ được tác động, loại bỏ với máy móc, trang thiết bị siêu âm hiện đại.

gọt trán

Bác sĩ đo vẽ đường mổ trước khi tiến hành thẩm mỹ

Sau đó, chiều cao vốn có của trán sẽ được hạ thấp xuống theo tính toán trước đó. Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại, tay nghề bác sĩ chuyên sâu, sẽ đảm bảo da đầu không bị kéo về phía sau.

Khi quy trình hoàn tất, về lâu dài sức khỏe của khách hàng vẫn đảm bảo ổn định, không gặp phải bất kỳ vấn đề, nguy cơ ảnh hưởng nào tới da đầu cũng như là khả năng phát triển bình thường của mái tóc.

Với sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ, gọt trán có khả năng giúp xương trán được hạ thấp từ 5mm cho tới 2cm, nhờ vậy trán cao, dô đều có thể khắc phục toàn diện.

Phẫu thuật sử dụng chất liệu chỉ tự tiêu đặc thù trong lĩnh vực thẩm mỹ, do đó giảm thiểu hoàn toàn khả năng xuất hiện sẹo.

Đồng thời sau 3 – 6 tháng hậu phẫu, mô cơ có được sự ổn định, giúp hiệu quả duy trì bền vững, da không gặp phải tình trạng chảy xệ hoặc kéo về sau.

2. Phẫu thuật gọt trán có ưu điểm gì?

Hiện nay Kangnam – cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã và đang triển khai công nghệ gọt trón Hàn Quốc giúp mang lại hiệu quả tối ưu, duy trì bền vững, đảm bảo an toàn, sức khỏe cho khách hàng.

* Tạo đường viền trán tự nhiên

Với việc đường mổ được tiến hành với dạng zic zac giống với các đường nét da đầu, điều này giúp sau khi quy trình hoàn tất, dấu vết thẩm mỹ sẽ vô cùng tự nhiên và giống với da đầu.

Kèm theo đó, đặc điểm của đường rạch đó là nằm ở khu vực đường chân tóc, nhờ vậy nên theo thời gian, tóc cũng mọc dày trở lại và che bớt.

gọt xương trán

* Hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn

Quy trình phẫu thuật gọt trán chỉ có khả năng ảnh hưởng, tác động tới xương cũng như là phần mô mềm, do đó bác sĩ sẽ khâu theo từng lớp nhằm hạn chế hết mức những xâm lấn, thương tổn có khả năng xảy ra.

* Ngăn ngừa tình trạng da đầu bị kéo về phìa sau

Toàn bộ quy trình thẩm mỹ diễn ra với thao tác ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ hiện để để da đầu có được sự cố định, loại bỏ nguy cơ da đầu bị kéo lệch về phía sau.

II. Ai nên tiến hành gọt trán?

Cả nam lẫn nữ cảm thấy không hài lòng, tự tin với phần trán cao, thiếu cân đối đều có thể chọn lựa phẫu thuật gọt trán. Những trường hợp nên chọn lựa phương pháp thẩm mỹ này cụ thể gồm :

  • Trán cao, dô rộng quá mức, làm gương mặt mất đi sự cân đối

phẫu thuật gọt trán

  • Trán có xu hướng lệch một bên, thiếu đối xưng
  • Trán rộng quá mức do ảnh hưởng từ rụng tóc, hói đầu

Tuy nhiên khi có nhu cầu, bạn vẫn phải đảm bảo đáp ứng những yếu tố nhất định mới được phép thẩm mỹ. Cụ thể cần trải qua trình khám tổng thể, xét nghiệm cần thiết,…

Ngoài ra với các trường hợp đang bị những bệnh lý mãn tính hoặc liên quan tới huyết áp, tim mạch, sẽ không được chỉ định phẫu thuật.

III. Cận cảnh quy trình phẫu thuật gọt trán dô

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt trán được diễn ra an toàn, đảm bảo chất lượng theo những tiêu chuẩn từ Bộ Y Tế với các thao tác thẩm mỹ chính xác tuyệt đối.

Bước 1 : Thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa

Khi có nhu cầu gọt trán tại Kangnam, khách hàng sẽ được thăm khám cùng các bác sĩ chuyên khoa, đánh giá về tình trạng của bạn, đồng thời chỉ định phương pháp chỉnh sửa tối ưu nhất.

thẩm mỹ gọt trán

Kiểm tra, thăm khám cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2 : Tiến hành các xét nghiệm cần thiết, phản ứng thuốc

Khách hàng sẽ phải trải qua những quy trình kiểm tra chuyên sâu hơn, bao gồm các xét nghiệm máu, kiểm tra chỉ số huyết áp, tim mạch,… cũng như là phản ứng với thuốc.

Nếu đủ điều kiện, phẫu thuật mới có thể được tiến hành.

Bước 3 : Tiến hành thẩm mỹ gọt trán

Bác sĩ sẽ thao tác đo vẽ chỉnh xác tỉ lệ cần thiết để tiến hành cắt gọt. Tiếp đó là các bước gây mê chuyên sâu cũng như là thao tác cắt gọt, chỉnh sửa, hạ trán.

Toàn bộ quy trình sẽ cần 120 phút để hoàn tất.

Bước 4 : Chăm sóc sau phẫu thuật, tái khám định kỳ

Sau khi quy trình kết thúc, khách hàng sẽ được chăm sóc ngay tại khu vực, không gian chuyên biệt của bệnh viện.

Nếu sức khỏe bình thường, ổn định, có thể trở về nhà, chăm sóc theo bác sĩ hướng dẫn, đồng thời tái khám định kỳ thường xuyên.

IV. Thẩm mỹ gọt trán giá bao nhiêu?

Tại Kangnam, mức chi phí cần thiết để tiến hành gọt trán là 70 triệu đồng, mức chi phí niêm yết, công khai tại 2 cơ sở của Kangnam tại Hà Nội cũng như là TP HCM.

Mức giá này áo dụng cho quy trình trọn gói, bao hàm các chi phí cần thiết liên quan tới khám, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe,… Do vậy khách hàng tiến hành dịch vụ sẽ chỉ cần đóng 1 lần, cam kết không phát sinh phụ thu.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Phẫu thuật gọt trán - Khắc phục trán dô, cao, mặt cân đối, đẹp tự nhiên
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top