Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Phẫu thuật gọt cằm – Sở hữu cằm V line thanh tú, gọn gàng chỉ sau 120 phút

Gọt cằm là quy trình thẩm mỹ, làm đẹp giúp cho bạn có được cho mình dáng cằm V line gọn gàng, thanh tú với quy trình chỉ kéo dài 120 phút. Những khuyết điểm phổ biến ở thường gặp như cằm thô, vuông, té,… đều được chỉnh sửa 1 cách toàn diện với công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu phẫu thuật gọt cằm, trong bài viết này là những thông tin quan trọng cần phải biết.

I. Thông tin cần biết về gọt cằm V line

1. Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Gọt cằm là tên gọi của quy trình thẩm mỹ hiện đại với sự tác động tới xương cằm, từ đó chỉnh sửa và tạo hình cằm V line đẹp tự nhiên.

Đây chính là dáng cằm rất được ưa chuộng, được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp hiện đại với sự thanh tú, gọn gàng mà vẫn có được sự sắc sảo, tinh tế.

gọt cằm

Gọt cằm giúp chỉnh sửa, tạo dáng cằm V line thon gọn

2. Kỹ thuật gọt cằm vuông hiện đại

Quy trình gọt cằm sẽ được thao tác cùng máy cắt xương đặc biệt để tác động tới khu vực xương cằm thiếu cân đối.

Cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành cắt gọt để bỏ đi xương cằm không cần thiết theo tỉ lệ chuẩn mực được tính toán, đo đạc trước khi tiến hành. Sau đó là các thao tác nẹp vít, khâu lại vết mở, bạn sẽ có cho mình dáng cằm đẹp như mong đợi.

Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, bằng các thao tác chính xác, bác sĩ sẽ rạch 1 đường kích cỡ vô cùng nhỏ ở phía trong của khoang miệng, sau đó dùng máy móc để chỉnh sửa xương hàm.

3. Ai nên gọt cằm V line?

Thực tế có khá nhiều giải pháp làm đẹp, thẩm mỹ giúp bạn có được gương mặt thanh tú, thon gọn chuẩn mực. Do đó, tùy thuộc những vấn đề khuyết điểm bạn gặp phải, bác sĩ sẽ chỉ định quy trình phù hợp nhất.

Với quy trình gọt cằm V line, đây được đánh giá là phương pháp thích hợp với khách hàng :

 • Có phần cằm vuông, khiến tổng thể mặt thô bè, thiếu nữ tính
 • Cấu trúc xương cằm bành ra
 • Cằm lẹm bẩm sinh, cùng với xương góc hàm gây thiếu đối xưng

gọt cằm v line

Những đối tượng khách hàng nên tiến hành thẩm mỹ gọt cằm

Bên cạnh đó, phương pháp này chống chỉ định với những khách hàng sức khỏe không đảm bảo, gặp phải tình trạng bệnh lý liên quan tới tim mạch, huyết áp,… và 1 số loại bệnh mãn tính.

Do đó cần trải qua quy trình khám sức khỏe tổng quát để bác sĩ đưa ra chỉ định được phép tiến hành phẫu thuật hay không.

II. Chi phí gọt cằm bao nhiêu tiền?

Thực tế, chi phí cần bỏ ra để thực hiện dịch vụ gọt cằm V line tại các địa điểm làm đẹp sẽ có sự khác biệt, căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau liên quan tới cơ sở vật chất, công nghệ, bác sĩ,…

Để xác định được chính xác gọt cằm V line giá bao nhiêu, sẽ cần dựa vào những phí tổn gồm có :

 • Trước khi thẩm mỹ : Chi phí khám sức khỏe tổng quan, tư vấn cùng bác sĩ, các quy trình xét nghiệm cần thiết
 • Trong khi tiến hành : Chi phí đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và vật tư cần thiết
 • Sau khi phẫu thuật : Phí tổng chăm sóc, theo dõi tại địa điểm làm đẹp, phí tái khám

Hiện nay tại BVTM Kangnam, khoảng tiền bạn cần chi trả khi tiến hành gọt cằm là 45 triệu đồng, áp dụng tại cả 2 chi nhánh của đơn vị.

III. Những điều cần biết trước khi gọt cằm?

Khi có nhu cầu, dự định thẩm mỹ gọt cằm, điều rất nhiều khách hàng cảm thấy thắc mắc, băn khoăn, đó là những thông tin liên quan tới tình trạng sưng đau, thời gian duy trì kết quả, mức độ nguy hiểm,…

Nắm được tâm lý này, nhóm tác giả sẽ tổng hợp và giải đáp cụ thể chi tiết tới bạn đọc.

1. Gọt cằm có nguy hiểm không?

Với đặc trưng là quy trình phẫu thuật có sự ảnh hưởng tới xương cằm, vì vậy nên khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo ngại về tính nguy hiểm của dịch vụ gọt cằm là tương đối dễ hiểu.

Tuy nhiên nếu dành thời gian tìm hiểu về phương pháp làm đẹp này, bạn sẽ không cần quá lo lắng, khi mà gọt cằm hiện đại tương đối an toàn.

gọt cằm bao nhiêu tiền

Quy trình gọt cằm được đánh giá là tương đối an toàn, mang lại hiệu quả ấn tượng

Những ưu điểm nổi bật của công nghệ thẩm mỹ này :

 • Kỹ thuật chuyên sâu, hiện đại với các thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ
 • Áp dụng các trang thiết bị, máy móc tiên tiến

Nhờ vậy nên toàn bộ quy trình đều diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa các vấn đề thương tổn, xâm lấn có khả năng xảy ra. Điều này giúp quy trình phục hồi cũng nhanh hơn tương đối nhiều.

Tuy vậy bạn cũng cần biết rằng, các dịch vụ thẩm mỹ sử dụng phẫu thuật vẫn có tỉ lệ, nguy cơ xảy ra biến chứng, dù thấp, đó có thể là :

 • Da cằm, cụ thể là vị trí phẫu thuật có xu hướng chảy xệ, độ căng tự nhiên bị ảnh hưởng đáng kể
 • Méo, lệch miệng khi mà dây thần kinh bị tác động
 • Cắt, gọt xương cằm vượt mức cần thiết, khiến xảy ra vấn đề biến dạng, thiếu cân đối tự nhiên

Tình trạng sức khỏe cũng có khả năng bị tác động nếu quy trình được tiến hành bởi bác sĩ tay nghề không đảm bảo. Dạng biến chứng cơ bản, gặp phải nhiều nhất chính là khoang miệng bị chảy máu.

2. Phẫu thuật gọt cằm V line có đau không?

Với sự tác động gọt, cắt xương hàm, cảm thấy đau sưng ở những ngày đầu tiên là điều không thể tránh khỏi. Ngoài ra, việc nẹp, băng phần cằm cũng khiến những hoạt động thường ngày bị ảnh hưởng.

gọt cằm giá bao nhiêu

Tình trạng khó chịu, sưng đau sau khi gọt cằm sẽ kéo dài khoảng 1 tuần

Để giúp bạn bớt cảm giác khó chịu, sưng đau, bác sĩ sẽ kê các loại thuốc phù hợp. Nhờ vậy nên sau khoảng 7 ngày, bạn sẽ không còn cảm thấy đau, tình trạng sưng, nhức cũng giảm đi đáng kể.

3. Gọt cằm bao lâu thì lành?

Dù quy trình thao tác tiến hành tương đối phức tạp, tuy nhiên bằng sự tác động của quy trình hiện đại, giảm thiểu tình trạng xâm lấn xảy ra, do đó toàn bộ giai đoạn phục hồi cũng ngắn đi đáng kể.

Thông thường sau khi thẩm mỹ hoàn tất, bạn sẽ cần khoảng 10 ngày để lành lại những vết khâu. Lúc này cảm giác nhức, đau là không còn, vấn đề sưng tấy cũng giảm đi trông thấy.

Và sau từ 1 – 3 tháng, gương mặt sẽ phục hồi, ổn định hoàn toàn, những sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày có thể diễn ra bình thường.

Cần lưu ý những vận động thể chất mạnh vẫn nên ở mức độ hạn chế trước khi được bác sĩ kiểm tra tình trạng và cho phép tiến hành.

4. Thẩm mỹ gọt cằm duy trì được bao nhiêu năm?

Nhờ vào việc chỉnh sửa, tác động xương cằm, quy trình thẩm mỹ này có khả năng duy trì kết quả ổn định, bền vững với thời gian. Ghi nhận tương đối nhiều khách hàng có cho mình cằm đẹp vĩnh viễn.

gọt cằm v line giá bao nhiêu

Kết quả duy trì ổn định theo thời gian

Cũng cần lưu ý rằng kết quả duy trì ảnh hưởng, phụ thuộc tương đối nhiều vào yếu tố cơ địa cũng như là cách thức chăm sóc hậu phẫu.

Bên cạnh đó, cũng cần tới địa chỉ làm đẹp tái khám cũng như là kiểm tra, theo dõi để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cũng như yếu tố sức khỏe.

IV. Nên gọt cằm ở đâu hiệu quả và an toàn?

Những thông tin về biến chứng xấu sau khi gọt cằm khiến tương đối nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, quan ngại rằng nên tiến hành dịch vụ ở đâu đảm bảo an toàn và thẩm mỹ?

Thực tế biến chứng xấu chỉ xảy ra khi bạn làm dịch vụ tại các địa chỉ kém chất lượng, uy tín, tay nghề bác sĩ không đảm bảo.

1. Tiêu chí đánh giá gọt cằm ở đâu an toàn?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, quy trình gọt cằm chỉ nên tiến hành tại những địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí bao gồm :

* Tổ chức chuyên khoa hàm mặt chuyên sâu, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động

Cần biết rằng, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng được phép tiến hành dịch vụ gọt cằm.

Bộ Y Tế đã quy định rằng, chỉ những địa chỉ bệnh viện danh tiếng, có chuyên khoa về hàm mặt mới được phép tiến hành các quy trình đại phẫu, đảm bảo dịch vụ gọt cằm V line diễn ra an toàn và hiệu quả tối ưu.

* Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kiểm soát hoàn toàn nguy cơ xuất hiện sự cố thẩm mỹ

Cần biết rằng các quy trình làm đẹp hiện đại sẽ được cải tiến, khắc phục, sửa chữa toàn diện những vấn đề từ các công nghệ kiểu cũ.

Do đó khi có nhu cầu, bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng địa chỉ làm đẹp áp dụng, triển khai các quy trình tiên tiến, chứng nhận thành công trên toàn thế giới.

gọt cằm v line bao nhiêu tiền

Chỉ tiến hành thẩm mỹ tại những địa chỉ áp dụng các công nghệ chất lượng, hiện đại

* Làm đẹp với bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt

Trước khi tiến hành làm đẹp, bạn nên dành sự tìm hiểu về bác sĩ tiến hành dịch vụ. Nên chắc chắn rằng bác sĩ sở hữu chuyên môn về hàm mặt, có các chứng chỉ, giấy phép rõ ràng.

* Quy trình chăm sóc hậu phẫu đảm bảo

Thông thường sau khi phẫu thuật gọt cằm hoàn tất, cần từ 1 – 2 ngày nghỉ ngơi tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi, đánh giá kết quả thu lại cũng như là tình trạng sức khỏe hậu phẫu.

2. Phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ làm đẹp chuẩn Hàn với những quy trình thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất, bao gồm cả quy trình gọt cằm HOT bậc nhất hiện nay.

Chọn lựa tiến hành dịch vụ tại Kangnam, bạn sẽ được :

* Gọt cằm với công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại

Kangnam là địa điểm duy nhất có sự hợp tác dài hạn cùng Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, nhờ vậy nên có sự chuyển giao, tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ chất lượng, tối ưu nhất về độ hiệu quả.

Nhờ vậy nên, các quy trình thẩm mỹ hàm mặt tại đây đều được tiến hành theo đúng chuẩn mực, quy định của Bộ Y Tế.

* Đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài

Ngoài trình độ chuyên môn giỏi, bằng cấp, giấy phép hành nghề chính quy, đội ngũ bác sĩ Kangnam còn thường xuyên được đào tạo, trau dồi kiến thức thẩm mỹ với các chuyên gia thẩm mỹ xứ Hàn.

Đồng thời, một số lượng không hề nhỏ bác sĩ đã trải qua quá trình dài học tập, tu nghiệp tại những quốc gia chú trọng, mạnh về thẩm mỹ như Thái Lan, Hàn Quốc,…

* Cơ sở vật chất khang trang, đạt chuẩn “5 sao”

Lý do khiến Kangnam luôn là cái tên được ưu tiên, chọn lựa bởi khách hàng có nhu cầu gọt cằm, đó là còn nhờ vào không gian, cơ sở vật chất ấn tượng, bên cạnh các bác sĩ trình độ cao và công nghệ hiện đại.

phẫu thuật gọt cằm

Không gian phẫu thuật, chăm sóc tại đây đều có sự đầu tư chuyên sâu, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe : Máy móc, thiết bị hiện đại, không gian phẫu thuật vô trùng, phòng chăm sóc tiện nghi,…

Nhờ vậy nên đảm bảo mang tới những quy trình gọt cằm chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Gọt cằm V line giá bao nhiêu? Phẫu thuật có đau và nguy hiểm không?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top