Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Độn cằm có nguy hiểm không? Giải đáp cụ thể, chi tiết cùng chuyên gia

Độn cằm có nguy hiểm không là điều hẳn ai có nhu cầu về phương pháp làm đẹp này cũng cảm thấy băn khoăn, thắc mắc. Bên cạnh đó, độn cằm có khiến biến chứng gì xuất hiện không? Cùng các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp cụ thể, chi tiết ngay trong bài viết này.

I. Quy trình phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Độn cằm là quy trình thẩm mỹ hiện đại, ngày càng được quan tâm, đón nhận. Điều này có được là nhờ vào chỉnh sửa toàn diện dáng cằm ngắn, lẹm, mang lại cằm V line thon gọn, chuẩn mực.

Dù vậy nhưng sự tác động dao kéo vẫn khiến nhiều người có tâm lý e ngại, băn khoăn về tính an toàn khi phẫu thuật.

độn cằm có nguy hiểm không

Thực tế cần biết rằng, độn cằm chỉ ảnh hưởng, tác động tới vùng cằm phía ngoài, không xâm lấn tới vị trí xương cằm. Bởi vậy nên so sánh với những quy trình đại phẫu phức tạp khác, đây là quy trình tương đối đơn giản và an toàn.

Ngoài ra trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ khám sức khỏe toàn diện nhằm đảo bảo yếu tố an toàn, giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro có khả năng xảy ra.

Tuy vậy nhưng, độn cằm vẫn có khả năng xuất hiện những rủi ro, nếu bạn tiến hành dịch vụ tại những địa chỉ kém uy tín, chất lượng, không gian phẫu thuật không được vô trùng đúng cách, vật liệu độn không đảm bảo,… hoàn toàn có thể xuất hiện những biến chứng.

II. Biến chứng của độn cằm là gì?

Độn cằm có nguy hiểm không đã được giải đáp cụ thể, chi tiết phía trên, khi mà tiến hành dịch vụ tại những địa chỉ chất lượng, chăm sóc đúng cách, bạn sẽ không cần băn khoăn về những biến chứng xuất hiện.

Còn ở chiều hướng ngược lại, tiến hành thẩm mỹ tại những địa chỉ không đảm bảo sẽ có nguy cơ xảy ra các biến chứng nghiêm trọng như lệch cằm, sưng, viêm nhiễm, hoại tử.

biến chứng của độn cằm

Những biến chứng này xuất hiện bắt nguồn chủ yếu từ việc trình độ của bác sĩ không đảm bảo, quy trình thực hiện mà không được vô trùng đúng cách, hoặc tới từ cách thức chăm sóc sai lầm của khách hàng.

III. Những điều cần lưu ý để độn cằm không biến chứng

Muốn có được những quy trình thẩm mỹ an toàn, giảm thiểu nguy cơ biến chứng, bạn sẽ cần nắm được những điều quan trọng dưới đây :

1. Trước khi tiến hành thẩm mỹ

Chọn lựa địa chỉ độn cằm chất lượng và vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả thu lại cũng như là an toàn trong lẫn sau ky thẩm mỹ.

Do đó bạn nên :

  • Chỉ tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động. Không chọn những địa điểm chui, nhỏ lẻ, thiếu minh bạch
  • Cân nhắc chọn lựa các địa chỉ danh tiếng, được phản hồi tích cực từ khách hàng

phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không

Chỉ thực hiện độn cằm tại các địa chỉ danh tiếng, chất lượng

  • Tiến hàng kiểm tra sức khỏe chuyên sâu trước khi thẩm mỹ, đồng thời những bệnh lý đã và đang gặp phải cần được thông tin tới bác sĩ để không gặp phải rủi ro, biến chứng

2. Trong khi tiến hành thẩm mỹ

Trong khi tiến hành thẩm mỹ độn cằm, các thao tác, quy trình đều cần tới sự theo dõi, kiểm soát với sự trợ giúp của màn hình nội soi. Các bác sĩ đảm nhiệm phẫu thuật cần tới sự chuyên sâu về tay nghề, kinh nghiệm dày dặn.

Đồng thời các dụng cụ, thiết bị y tế đều cần được vô trùng, vô khuẩn, tránh hoàn toàn nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu.

Đồng thời những dụng cụ chỉ sử dụng 1 lần cần phải thay thế ở mỗi ca thẩm mỹ khác nhau.

3. Sau khi phẫu thuật độn cằm

Sau khi thẩm mỹ hoàn tất, nhiều khách hàng có xu hướng xem nhẹ việc chăm sóc, tuy nhiên điều này là vô cùng sai lầm. Lý do là bởi cách thức chăm sóc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả thu lại.

Ngoài ra việc chăm sóc đúng cách cũng mang tới sự an toàn, giảm thiểu các vấn đề biến chứng, rủi ro có khả năng xuất hiện.

IV. Tư vấn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm an toàn, hiệu quả hàng đầu

Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, hiệu quả sẽ giúp bạn không còn phải cảm thấy băn khoăn, lo lắng độn cằm có nguy hiểm không. Hiện nay, BVTM Kangnam chính là cơ sở đáng chú ý nhất, với việc có cho mình chuyên khoa hàm mặt chuyên sâu, tiêu chuẩn Hàn.

1. Chuyên khoa hàm mặt quy mô lớn chuẩn Hàn

Kangnam là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu chuyên khoa hàm mặt với quy mô được đầu tư mạnh mẽ cả về công nghệ, trang thiết bị lẫn đội ngũ chuyên gia, bác sĩ.

Điều này giúp ca phẫu thuật khó, phức tạp đều có thể tiến hành hiệu quả, đảm bảo an toàn.

độn cằm và biến chứng

Vô số các ca thẩm mỹ hàm mặt thành công tại Kangnam

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn, trình độ cao

Các bác sĩ công tác, làm việc tại Kangnam có đặc điểm chung đó là trình độ chuyên khoa, kinh nghiệm nhiều năm. Kèm theo đó cũng thường xuyên đào tạo, trau dồi chuyên môn để không ngừng nâng cao tay nghề.

Ngoài ra đội ngũ bác sĩ cũng có vai trò, chức năng rõ rệt trong từng ca phẫu thuật, đảm bảo kết quả làm đẹp, đồng thời kiểm soát biến chứng, rủi ro có khả năng xảy ra.

3. Triển khai công nghệ 4.0 an toàn, hiện đại

Nhằm mang tới cho khách hàng những quy trình làm đẹp an toàn, hiệu quả nhất, Kangnam đã triển khai, ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Ở lĩnh vực hàm mặt, không thể bỏ qua :

  • Công nghệ Z – BSSO : Giúp can thiệp, chỉnh sửa 1 cách toàn diện những đặc điểm gương mặt
  • Quy trình nội soi chuyên sâu : Giúp giảm thiểu xâm lấn tối đa, các kỹ thuật, thao tác đều trở nên chính xác, hiệu quả hơn
  • Máy cắt xương thế hệ mới : Các đường cắt gọt trở nên hiệu quả, chính xác hơn, phục hồi cũng diễn ra nhanh chóng, việc quả
  • Máy chụp CT – Scanner : Nhận diện tổng thể toàn bộ cấu trúc gương mặt, mang tới những hình ảnh, số liệu chân thực tối đa

độn cằm bị lệch

  • Máy Vectra XT 3D : Có khả năng mô phỏng 1 cách chân thực kết quả trước và sau khi tiến hành làm đẹp, thẩm mỹ

Bài viết trên đây đã giải đáp 1 cách cụ thể, chi tiết nhất phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Nếu đang có nhu cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa thực hiện dịch vụ tại những địa chỉ uy tín, chất lượng.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Độn cằm có nguy hiểm không? Phẫu thuật có gây biến chứng không?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top