Sáng: Từ 7:00 đến 12:00
Chiều: Từ 13:00 đến 17:00

(028) 629.113.27
01239.500.500

vienthammy@gmail.com

Cằm ngắn, tròn là gì? Giải mã tướng số, vận mệnh cằm ngắn chi tiết nhất

Dáng cằm ngắn, tròn thể hiện điều gì về tướng số, vận mệnh? Có nên chỉnh sửa cằm tròn đầy thành cằm V line thời thượng, chuẩn mực của thẩm mỹ hay không? Sửa bằng phương pháp nào? Trong bài viết dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng bạn đọc không thể bỏ lỡ.

I. Cằm ngắn là gì?

Dưới góc nhìn thẩm mỹ, đặc điểm cằm tròn, ngắn là các dáng cằm không đẹp, trong đó phần cấu trúc xương thiếu cân đối so với gương mặt.

Do đó có sự tác động tới dung nhan, diện mạo, gây cảm giác thiếu ưa nhìn.

cằm ngắn

Dáng cằm này được nhận dạng bởi xương cằm có xu hướng thụt, hướng vào trong, khiến cho chóp mũi, điểm giữa của môi cùng với đỉnh cằm không cùng nhau tạo thành 1 đường thẳng.

Tuy thuộc vào mức độ thụt vào trong của xương cằm, đặc điểm cằm ngắn sẽ được chia thành các mức độ không giống nhau. Tuy nhiên đặc điểm chung là khiến gương mặt thiếu cân đối, hài hòa.

II. Người cằm ngắn, cằm tròn tướng số như thế nào?

Cũng chung 1 đặc điểm cằm tròn, ngắn, tuy nhiên ở nam và nữ giới lại có sự khác biệt về cả tướng số, vận mệnh lẫn tính cách.

1. Tướng số phụ nữ cằm ngắn

Nhân biết rằng cho rằng, nữ giới có cho mình dáng cằm này nhiều khả năng tương lai gặp nhiều khó khăn, vất vả ở cả khía cạnh tình duyên lẫn công việc.

cằm tròn

  • Tính cách : Có sự thông minh, nhanh nhạy nhưng lại xem trọng tình cảm quá mức, dẫn tới bị tác động bởi điều này. Do đó trong nhiều trường hợp xử lý không sáng suốt, bị lấn át bởi xúc cảm
  • Sự nghiệp : Có được thành công bước đầu khi làm những công việc liên quan tới thương mại, tuy nhiên về sau sẽ gặp nhiều trở ngại, sóng gió, khó có sự thăng tiến rõ rệt
  • Tình duyên : Thiếu may mắn, lập gia đình cũng thường không có được sự hạnh phúc, con cái không phải là chỗ dựa khi tuổi tác cao

2. Cằm tròn đầy đặn nam giới tướng số như thế nào?

Ở nam giới, dáng cằm ngắn, tròn cũng bị đánh giá tương đối thiếu tích cực ở các khía cạnh tài chính, tình duyên cũng như là vận mệnh, tương lai sau này.

cằm tròn đầy đặn

Cụ thể :

  • Tính cách : Đa phần là hướng nội, không mấy kiên nhẫn, chịu đựng kém, do đó đa phần nản chí nhanh chóng khi làm việc
  • Sự nghiệp : Có khả năng tính toán khéo léo, do đó thương có được sự thành công nhất định khi còn trẻ. Tuy nhiên khả năng thăng tiến là khá kém, do đó chỉ dừng ở mức độ ổn định, khó dư giả, giàu có
  • Tình duyên : Là người thiếu chung thủy, ưa thích mới mẻ, do đó đời sống tình cảm tương đối phức tạp, đa phần lập gia đình muộn, đồng thời cuộc sống hôn nhân cũng nhiều xung đột, tranh cãi

👉👉👉BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM : Xem tướng cằm chẻ có ý nghĩa gì

III. Hướng dẫn khắc phục cằm ngắn, cằm tròn tạm thời

Đặc điểm cằm ngắn được đánh giá không tốt về khía cạnh thẩm mỹ, do đó tương đối dễ hiểu khi những người có dáng cằm này luôn trăn trở về cách khắc phục.

Dưới đây là một số phương pháp mang tính chất tạm thời, giúp dáng cằm tròn, ngắn của bạn được che bớt đi hoặc giúp cải thiện tổng thể gương mặt trở nên cân đối, thon gọn hơn.

1. Cằm ngắn để tóc gì?

Thay đổi kiểu tóc là giải pháp đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt là ở các chị em phụ nữ. Những kiểu tóc thích hợp sẽ giúp sự chú ý tập trung vào những yếu tố khác, thay vì phần cằm, từ đó giúp tạo cảm giác cân đối, thon gọn.

Thực tế, với dáng cằm ngắn, nên tham khảo, chọn lựa những phong cách, kiểu tóc ôm lấy 2 phần bên mặt, có thể kể tới tóc xõa dài hoặc tóc ngắn và uốn cụp về phía trong.

cằm ngắn để tóc gì

cằm ngắn là gì

Những kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt có xu hướng trở nên gọn thon hơn, tổng thể trở nên hài hòa tự nhiên.

2. Cách trang điểm khi cằm tròn đầy đặn

Với 1 số dụng cụ make up cơ bản, bạn hoàn toàn có thể chuyển từ cằm ngắn sang cằm thon gọn tự nhiên 1 cách dễ dàng.

tướng cằm ngắn

Cụ thể, hãy ghi nhớ mẹo : Phủ lên cằn 1 lớp phấn nhạt, sau đó thoa tiếp 1 lớp phấn bóng, sẽ giúp đánh lừa thị giác, làm cho cằm trở nên rộng và dài hơn so với bình thường.

3. Sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Nhờ vào thành tự của công nghệ hiện đại, các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bức hình “sống ảo” của bạn trở nên đáng chú ý hơn rất nhiều.

Không còn đặc điểm cằm tròn thiếu thẩm mỹ, bạn sẽ sở hữu cho mình gương mặt V line đầy chuẩn mực chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

cằm vuông tròn

Sở hữu gương mặt chuẩn mực V line với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh hiện đại

4. Tiêm filler cho cằm tròn

Đây là giải pháp thẩm mỹ hiện đại, ứng dụng chất làm đầy để tiêm vào khu vực cằm, tiếp đó là thao tác nắn chỉnh để giúp cằm dài hơn, gọn gàng và cân đối với gương mặt.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, tác động dao kéo nên được khá nhiều người ưa chuộng.

tiêm cằm tròn

Cần lưu ý rằng, hiệu quả thu lại đa phần chỉ kéo dài 6 – 12 tháng, do đó nếu muốn đẹp lâu dài theo thời gian, bạn sẽ cần tiêm lại đều đặn.

Đồng thời, hiện nay có khá nhiều dạng filler chất lượng, nguồn gốc không đảm bảo, có khả năng ảnh hưởng, tác động xấu tới sức khỏe của khách hàng.

IV. Phương pháp sửa cằm ngắn thành V line đẹp dài lâu

Thực tế, thay đổi kiểu tóc, make up cũng như là tiêm cằm có đặc điểm chung là kết quả tạm thời, duy trì không lâu dài. Do đó nếu muốn đặc điểm này được chỉnh sửa hiệu quả, bạn sẽ cần tới những quy trình phẫu thuật độn cằm.

Với quy trình tiến hành trong khoảng thời gian 90 – 120 phút, bạn sẽ có cho mình dáng cằm V line đẹp bền bững, ổn định như mong đợi.

Hiện nay, 2 công nghệ phổ biến được sử dụng gồm có : Độn cằm tự thân và độn cằm với chất liệu độn hiện đại.

Căn cứ theo tình trạng khác biệt ở từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định đâu là phương pháp nên sử dụng.

* Cằm ngắn tròn : Nên độn cằm với chất liệu nhân tạo

Với các khách hàng có cho mình dáng cằm ngắn, gương mặt tròn đầy, quy trình độn cằm với chất liệu độn nhân tạo là thích hợp nhất.

Nhờ việc đặt chất liệu độn vào vị trí bên trong cằm, bạn sẽ có cho mình dáng cằm với các đường nét chuẩn mực tự nhiên, duy trì ổn định dài lâu.

người cằm ngắn

Kỹ thuật thực hiện như sau :

Bác sĩ tiến hành rạch 1 đường nhỏ nằm ở vị trí phía trong của niêm mạc, xuyên qua môi dưới, từ đó tạo không gian trống giữa xương cằm cũng như là mô da.

Do đó, không khiến sẹo xuất, dấu vết thẩm mỹ xuất hiện, mang lại kết quả duy trì dài lâu. Đồng thời yếu tố an toàn cũng tương đối được đảm bảo, khi mà chất liệu độn cao cấp có khả năng tương thích rất tốt với cơ thể.

* Cằm ngắn vuông : Tiến hành kỹ thuật độn cằm tự thân

Nếu khách hàng có đặc điểm cằm ngắn nặng, xu hướng thô và vuông, nên tiến hành phương pháp độn cằm tự thân hay còn được biết đến bằng thuật ngữ trượt cằm.

trượt cằm là gì

Trượt cằm giúp khắc phục cằm tròn, ngắn nhanh chóng, hiệu quả

Kỹ thuật tiến hành cụ thể như sau :

Bác sĩ cũng thao tác một đường rạch, sau đó bóc tách để xương cằm bị lộ ra. Tiếp đó, sử dụng các dạng máy cắt xương chuyên dụng để tách xương cằm, đẩy hướng về trước, từ đó giúp cằm dài, thon 1 cách tự nhiên

Sau khi dáng cằm đã có sự cân đối, đạt những tỉ lệ chuẩn mực, sẽ là thao tác cố định hàm, cằm với nép, vít y tế.

Bên cạnh đó, những dáng cằm tròn nhô, nhọ,… đều có khả năng can thiệp, chỉnh sửa toàn diện với công nghệ độn cằm tự thân hiện đại.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ về dáng cằm ngắn, bao gồm lý giải tướng số, vận mệnh, hướng dẫn, tư vấn cách khắc phục hiệu quả nhất.

Nếu bạn sở hữu cho mình đặc điểm này, đừng bổ lỡ những thông tin hữu ích bên trên.

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viện thẩm mỹ
Product Name
Cằm ngắn là gì? Dể tóc gì? Tướng số ra sao? Sửa cằm , ngắn thế nào?
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock

Tin liên quan

Bình luận

Thông tin liên hệ

Viện thẩm mỹ tự hào là địa chỉ cung cấp, cập nhật những tin tức làm đẹp, thẩm mỹ HOT nhất hiện nay.
Làm đẹp, thay đổi mỗi ngày từ những điều nhỏ nhặt nhất

Làm đẹp, thẩm mỹ là nhu cầu hoàn toàn thiết yếu và chính đáng của phụ nữ hiện đai. Để việc làm đẹp diễn ra hiệu quả nhất, kinh nghiệm, kiến thức là những điều bạn không thể thiếu.

ĐỊA CHỈ

54/8A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1

SỐ ĐIỆN THOẠI

(08) 629.113.27 | (028) 629.113.27 01239.500.500 | 01239.500.500

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ Hai đến Thứ Bảy: 8:00 – 17:00

KẾT NỐI ONLINE

Thiết kế website bởi : Cao tốc | Làm web

Scroll to Top